Latest News

Cách hoạt động của Crypto Staking hoạt động

Buy Crypto at ExchangeCách hoạt động của Crypto Staking hoạt động

Đặt cược tiền điện tử tương tự như gửi tiền vào ngân hàng, trong đó nhà đầu tư khóa tài sản của họ và đổi lại, kiếm được phần thưởng hoặc “lãi suất”.

Nicole DeCicco, chủ sở hữu và người sáng lập của CryptoConsultz cho biết: “Staking là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ việc ủy ​​quyền một số lượng mã thông báo nhất định cho mô hình quản trị của blockchain và do đó khóa chúng khỏi lưu thông trong một khoảng thời gian xác định” một công ty tư vấn tiền điện tử ở khu vực Portland, Oregon.

Theo DeCicco, giao thức của một mạng cụ thể sẽ khóa tài sản của nhà đầu tư – tương tự như việc gửi tiền vào ngân hàng và đồng ý không rút tiền trong một khoảng thời gian nhất định, điều này có lợi cho mạng theo một số cách, theo DeCicco.

Đầu tiên, điều này có thể làm tăng giá trị của mã thông báo bằng cách hạn chế nguồn cung cấp. Thứ hai, các mã thông báo có thể được sử dụng để quản lý chuỗi khối nếu mạng sử dụng hệ thống bằng chứng cổ phần (PoS). Một hệ thống PoS – trái ngược với hệ thống bằng chứng công việc (PoW), kết hợp “khai thác” – có thể khá phức tạp, đặc biệt là đối với những người mới tiền điện tử.

Trong các hệ thống PoS, tiền xu được đặt cọc để tạo ra các khối mới trong blockchain, những người tham gia sẽ được thưởng. DeCicco nói: “Những người chiến thắng được chọn thông qua ngẫu nhiên, đảm bảo không có thực thể nào giành được độc quyền đối với việc giả mạo.

Jeremy Welch, giám đốc sản phẩm tại Kraken, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử như vậy, cho biết quy trình được đơn giản hóa cho người dùng trao đổi tiền điện tử. Trên Kraken, Welch cho biết việc đặt cược dễ dàng như “truy cập trang đặt cược [trên giao diện người dùng], chỉ định số tiền bạn muốn đặt cược và nhấn gửi.”

Welch cũng nói rằng việc thiết lập một hệ thống đặt cược của riêng bạn có thể khá khó khăn. “Bạn cần phải tự mình duy trì và vận hành một nút. Và bạn cần biết cơ sở hạ tầng của tiền điện tử”, ông nói thêm, điều này có thể đòi hỏi kiến ​​thức nền tảng mà nhiều nhà đầu tư sẽ không có.

Tùy thuộc vào tổng số lượng cổ phiếu nắm giữ của họ đang được đặt cược và khoảng thời gian mà họ được đặt cược, người đặt cược có thể kiếm được phần thưởng tương ứng bằng cách giả mạo. Các công ty cổ phần cũng có thể gộp số tiền nắm giữ của họ để đáp ứng mọi mức tối thiểu bắt buộc, thành một “nhóm đặt cược”. Cũng có thể “đặt cược lạnh” trên một số mạng, bao gồm việc đặt tiền xu hoặc mã thông báo được giữ trong ví “lạnh” hoặc ví được giữ ngoại tuyến.

source

Buy Crypto at Exchange
DMCA.com Protection Status